Đặc điểm và công dụng của Máy bắn vít khóa tự động

Với sự cải tiến liên tục của trình độ sản xuất trong nước, máy bắn vít tự động đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Máy bắn vít tự động còn được gọi là máy vít khóa tự động. Nó là một thiết bị tự động thay vì hoạt động thủ công. Chủ yếu dựa vào máy móc để hoàn thành quá trình vặn vít, và hiện thực hóa quy trình vận hành không cần dùng sức người.

Nguyên lý hoạt động của máy vặn khóa tự động: Đầu tiên , máy vặn khóa tự động sẽ tự động đưa các vít đã được phân loại đến đầu lô bằng hệ thống chuyển tải tự động. Chỉ cần một tay để căn chỉnh vít với khoảng trống và nhấn xuống để hoàn thành khóa vít. sau khi khóa một chiếc, nhấc tuốc nơ vít lên để căn chỉnh lỗ vít tiếp theo và khóa vít. Các vít được đưa đến đầu lô bằng hệ thống truyền tải tự động, v.v. Có một số loại máy vặn vít tự động. Chẳng hạn như máy vặn khóa tự động cầm tay, máy vặn khóa tự động nhiều trục, máy vặn vít tự động trực tuyến, máy trục vít tự động phối hợp, v.v. Hình ảnh sau đây giới thiệu máy vặn khóa tự động cầm tay:

ưu điểm của máy vặn khóa tự động cầm tay

  1. Hiệu quả cao và tiết kiệm lao động: vì nó loại bỏ hoàn toàn việc di chuyển bằng tay thủ công, lấy vít, di chuyển, căn chỉnh vít tua vít, … Một loạt các thao tác lặp đi lặp lại, không mất thời gian chờ đợi, chỉ cần căn chỉnh các lỗ vít để khóa vít, và một vít có thể khóa trong 1 giây; có thể giảm 1 hoặc 2 công nhân để khóa vít, Thực hiện sản xuất bán tự động, giảm sức lao động của người lao động.

  2. Dễ dàng vận hành: Có thể thả một tay để đỡ sản phẩm được khóa khi vặn, nếu là sản phẩm nhỏ, có thể bỏ qua đồ gá định vị.

  3. Sàng lọc các trục vít có hình dạng đặc biệt: sử dụng cấp liệu tuabin, tiếng ồn thấp, hư hỏng bề mặt của trục vít nhỏ. Nguồn cấp dữ liệu nhanh và ổn định với rung động trực tiếp. Các vít có hình dạng đặc biệt có thể được tự động kiểm tra độ rung trực tiếp để đảm bảo rằng vật liệu được gửi đến cấp liệu trực tiếp là không bất thường. Rung động trực tiếp sẽ tự động báo động khi vật liệu không phù hợp.

  4. Ổn định và không bị kẹt: Trong quá trình khóa và gắn, sau khi khóa vít thường thì trục vít sẽ tự động đưa 1 con vít đến đầu phun lô. Nếu không đạt được mô-men xoắn, trục vít không được gửi đến vòi trộn, và sẽ không có hiện tượng trục vít do nạp liệu nhiều lần; ngay cả khi vật liệu bị kẹt do vít bị lỗi, những người không chuyên nghiệp có thể giải quyết vấn đề kẹt vật liệu trong một vài giây.

  5. Vệ sinh sạch sẽ: Vì bỏ qua thao tác tháo vít bằng tay nên sản phẩm sẽ không bị nhiễm bẩn do các vết bẩn sinh ra khi tháo vít bằng tay, vít sẽ bị ố do mồ hôi tay khiến sản phẩm dễ bị han gỉ hơn. .

  6. Máy bền: Các thành phần quan trọng được làm bằng vật liệu thép hợp kim chất lượng cao và trải qua quá trình xử lý nhiệt đặc biệt. Tất cả các bộ phận khí nén và điện đều được lựa chọn từ các bộ phận ban đầu để đảm bảo hoạt động không hỏng hóc của hàng triệu ốc vít.

  7. Sản xuất thông minh: kiểm soát tiến độ sản xuất tại chỗ, đào tạo, v.v., hiện thực hóa sản xuất tự động và thiết lập hình ảnh sản xuất hiện đại.

  Phạm vi ứng dụng: điện thoại di động, ổ cứng, bàn phím, đồ chơi, mô-đun LED / LED, thiết bị điện, phụ tùng ô tô và các nhà máy gia công điện tử khác để lắp ráp và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *