Ưu điểm của máy vặn vít khóa tự động là gì

 Nhiều công ty hiện nay đang sử dụng máy khóa vít tự động, điều này không chỉ nâng cao hiệu quả công việc mà còn giảm thiểu rất nhiều thao tác sai của công nhân. Tiếp theo nhà sản xuất máy vặn vít khóa tự động  sẽ giới thiệu đến các bạn máy vặn vít khóa tự động là gì, và ưu điểm của máy vặn vít khóa tự động là gì?
       Máy vặn vít khóa tự động sử dụng các thành phần điện và khí nén khác nhau để thực hiện việc truyền tải, siết chặt và kiểm tra vít tự động. Nó là một thiết bị tự động hóa  điển hình.
       Máy vặn vít khóa tự động chủ yếu được chia thành: máy vít khóa cầm tay, máy vặn vít khóa tự động nhiều trục, máy trục vít khóa tự động phối hợp. Máy vặn khóa tự động được sử dụng chủ yếu để khóa các vít M1-M8. Bởi vì nó là một thiết bị tự động hóa phi tiêu chuẩn với các đặc tính có thể tùy chỉnh, các sản phẩm liên quan đến việc siết vít có thể có được các giải pháp tương ứng và lĩnh vực ứng dụng tương đối rộng.
       Ưu điểm của máy vặn khóa tự động
       1. Khóa nhiều vít cùng lúc, có thể thay thế nhiều nhân công như máy khóa 8 trục tự động khóa 8 vít cùng lúc, số lượng trục có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng;
       2. Chọn và đặt sản phẩm theo cách thủ công. Máy tự động khóa vít và có thể đánh giá xem vít có bị khóa hay không. Máy sẽ báo động nếu có sản phẩm bị khóa kém. Nhà sản xuất máy vặn khóa tự động không đạt tiêu chuẩn là thuận tiện để phân biệt sản phẩm lỗi;
       3. Tô vít điện truyền vít khóa xoắn qua trục truyền động đa năng, vị trí lỗ vặn điều chỉnh thuận tiện, sản phẩm đa dạng dễ thay đổi, đa năng tốt;
       4. So với các loại đĩa rung hay nâng truyền thống, sản phẩm máy vặn vít tự động không bị kẹt, âm lượng và tiếng ồn nhỏ hơn, bảo trì thuận tiện hơn.
       Sau khi đọc phần giới thiệu trên chắc hẳn bạn đã biết đôi nét về máy vặn khóa tự động. Ưu điểm của máy vặn khóa tự động  là nó có tính linh hoạt tốt và cũng có thể được tùy chỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *