Quy trình sản xuất của dây chuyền đùn ống nhựa gồm những bước nào?

Quy trình sản xuất của dây chuyền đùn ống nhựa gồm những bước nào?

Hiện nay, Dây chuyền đùn ống nhựa chắc chắn không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Đây là loại máy chuyên dụng để sản xuất ống nhựa HDPE dùng để cấp thoát nước, tưới tiêu, dẫn khí đốt, dùng rộng rãi trong công nông nghiệp,…Do tính bền và chịu nhiệt của nó mà ống nhựa HDPE đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Vậy Quy trình sản xuất của dây chuyền đùn ống nhựa gồm những bước nào? Hãy cùng Quang Huy Tech đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! 

1. Đặc điểm nổi bật của dây chuyền đùn ống nhựa

  • Dây chuyền đùn ống nhựa dùng máy đùn hiệu suất cao: Máy đùn chuyên dành cho ống nhựa HDPE, ống nhựa PP, trục vít dùng kết cấu rào cản và đầu trộn luyện, nòng máy tạo rãnh kiểu mới, nhựa tan chảy và trộn luyện tốt, sản lượng đùn ra lớn và rất là ổn định.
  • Dây chuyền đùn ống nhựa có kỹ thuật khuôn và hệ thống làm lạnh đặc thù: Máy làm lạnh bằng màng nước và nước tuần hoàn, để thích ứng yêu cầu của vật liệu HDPE, PP, đảm bảo sản xuất ống nhựa thành dày tốc độ cao có đường kính và độ tròn ổn định.
  • Dây chuyền đùn ống nhựa dùng khuôn xoắn ốc chuyên thiết kế: vì ống nhựa HDPE, PP thành dày đường kính lớn, khuôn này có các đặc điểm như chất chảy nhiệt độ thấp, tính năng trộn tốt, khoan của khuôn áp lực thấp, sản xuất ổn định v.v…
  • Dây chuyền đùn ống nhựa có thiết kế chuyên môn về hộp định hình chân không: Máy có nhiều đoạn điều khiển độ chân không, đảm bảo ống nhựa HDPE, PP có kích thước ổn định và độ tròn tốt.
  • Thiết bị chuyên môn được nhập khẩu từ các nhãn hiệu nổi tiếng: Dây chuyền đùn ống nhựa, máy kéo… được nhập khẩu từ nhãn hiệu nổi tiếng chuyên về thiết bị điều tốc và điều khiển có ưu điểm cao về tính ổn định cao, tính chính xác cao.

Dây chuyền đùn ống nhựa BST – PEG63

Dây chuyền đùn ống nhựa BST – PEG63

2. Quy trình sản xuất của dây chuyền đùn ống nhựa

Trộn nguyên liệu — Máy đùn — Tạo khuôn — Bể thiết lập kích thước chân không — Máy kéo ống — Máy cắt — Máy xếp

Bước đầu tiên:

Trộn nguyên liệu:

Cho nguyên liệu PE, nguyên liệu chính, chất ổn định, chất khử bọt, chất chống oxy hóa và các nguyên liệu phụ khác theo tỷ lệ quy trình đã được cho vào máy trộn sấy.Độ ẩm được loại bỏ, và vật liệu được làm khô hoàn toàn và trộn vào phễu của máy đùn.

Bước thứ hai:

Phần máy đùn:

Máy được trang bị thiết bị cấp liệu định lượng, do đó lượng đùn ép có thể phù hợp với lượng thức ăn, đảm bảo sản phẩm đùn ra ổn định.

Do đặc điểm của trục vít hình nón, bộ phận tiếp liệu có đường kính lớn hơn, diện tích truyền nhiệt và tốc độ cắt của vật liệu tương đối lớn, tốt cho việc hóa dẻo vật liệu, phần đo đường kính trục vít nhỏ, giảm tốc độ truyền nhiệt và tốc độ cắt của dung dịch, do đó chất nóng chảy có thể được ép đùn ở nhiệt độ thấp hơn.

Khi trục vít quay trong thùng, hỗn hợp pe được làm dẻo và đẩy lên đầu, để nén mạnh, làm tan chảy và trộn đồng nhất.

Thiết bị cấp liệu và thiết bị truyền động trục vít sử dụng điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số, có thể thực hiện điều chỉnh tốc độ đồng bộ.

Quy trình sản xuất của dây chuyền đùn ống nhựa

Quy trình sản xuất của dây chuyền đùn ống nhựa

3. Địa chỉ cung cấp dây chuyền đùn ống nhựa uy tín

Quang Huy Tech – chuyên máy móc ngành nhựa, có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho việc đầu tư máy móc ngành nhựa và cung cấp chuyển giao hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG CHỌN HỢP TÁC QUANGHUY-TECH ?

Thương hiệu uy tín, đơn vị tư vấn – lắp đặt các dây chuyền sn xut chuyên nghip.

Dựa vào tiến bộ khoa học công nghệ, mang đến cho thị ra sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng; lấy cải cách, đổi mới, lấy mục tiêu xây dựng doanh nghiệp thế kỷ, từng bước phát triển thành doanh nghiệp hiện đại đã bắt đầu hình thành. Chúng tôi đội ngũ nhân lực có trình độ kỹ thuật cao, số lượng lớn, văn phòng đại diện trên cả nước, mô hình quản lý đa dạng, đồng thời cam kết tạo ra sự tiên phong trong lĩnh vực sản phẩm công ty cung cấp.

Chất lượng sản phẩm tốt, các sn phm do quanghuy-tech cung cấp luôn giành được s tin tưởng và công nhn ca khách hàng.

phương pháp quản lý hiện đại, không ngừng giới thiệu và tiếp thu các khái niệm thiết kế mới nhất và công nghệ sản xuất quốc tế cùng ngành trong và ngoài nước, dựa trên thiết bị tự động hóa phi tiêu chuẩn, nhằm cung cấp cho nhiều khách hàng các giải pháp cá nhân hóa hiệu quả và chính xác, đã được công nhận rộng rãi trên thị trường.

Dịch vụ một cửa hiệu quả về chi phí cho thiết kế, sn xut, lp đt và bán hàng.

Trên cơ sở đảm bảo chất lượng, quanghuy-tech cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiết kiệm chi phí và dịch vụ tốt nhất! Sản phẩm từng bước được đưa ra thị trường với số lượng lớn, được khách hàng đón nhận, tạo cơ sở vững chắc để tiếp tục ổn định khách hàng và mở rộng thị phần.

Dịch vụ sau bán hàng là tất cả, các sn phm đu cung cp dch v bo trì, hu mãi không cn lo lng.

Quanghuy-tech cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng cho tất cả các sản phẩm mà công ty công bố cung cấp.

Qua bài viết trên, chúng ta đã biết Quy trình sản xuất của dây chuyền đùn ống nhựa gồm những bước nào? Thấy bài viết hay, hãy cho Quang Huy Tech một chia sẻ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *