Lịch sử hình thành của Máy đùn nhựa

Lịch sử hình thành của Máy đùn nhựa

Trong ngành công nghiệp, chắc chắn cái tên Máy đùn nhựa không còn xa lạ. Đây là loại máy với nhiều công dụng ưu việt và rất được ưa chuộng. Nhưng ít ai biết về lịch sử hình thành của Máy đùn nhựa. Vậy hãy cùng Quang Huy Tech tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu máy đùn nhựa 

Trong thiết bị ép đùn nhựa, máy đùn nhựa thường được gọi là máy chính, và thiết bị phụ trợ của nó là Máy ép đùn nhựa được gọi là máy phụ. Sau hơn 100 năm phát triển, máy đùn nhựa không chỉ có trục vít đơn mà còn có trục vít đôi và Máy đùn nhiều trục vít. Máy đùn nhựa có thể được trang bị ống nhựa, bảng, tấm, hồ sơ, dây đeo, máy tạo hạt và các máy phụ trợ khác, vì vậy cho dù hiện tại hay tương lai, nó đều có ứng dụng rộng rãi.

Máy đùn nhựa

Máy đùn nhựa

2. Lịch sử hình thành

Máy đùn nhựa có nguồn gốc từ những năm 1800, máy đùn piston bằng tay cho ống chì liền mạch do Joseh Bramah của Anh sản xuất vào năm 1975 được coi là máy đùn đầu tiên trên thế giới. sản xuất ống chì, chế biến mì ống và các loại thực phẩm khác, công nghiệp sản xuất gạch và gốm sứ.

3. Ứng dụng

Trong quá trình phát triển như một phương pháp sản xuất, lần đầu tiên R được ghi lại rõ ràng.Năm 1845, Bro oom đã đăng ký bằng sáng chế cho việc sản xuất dây keo Gutebo với máy đùn Gutebo’s H.Sau đó, B ewlgy đã cải tiến máy đùn và vào năm 1851 đã sử dụng nó để quấn dây đồng của cáp ngầm đầu tiên giữa Dov er và Car ai s. Trong 25 năm sau, phương pháp đùn 13 trở nên quan trọng hơn và máy đùn thủ công dần dần được thay thế bằng máy đùn hoạt động bằng điện. Máy đùn pít tông vận hành cơ học ban đầu đã sản xuất hàng nghìn km dây và cáp cách điện, do đó đã thiết lập vững chắc vị trí của phương pháp đùn trong sản xuất cáp.

Máy đùn để sản xuất cáp trong tương lai đều là loại pit tông, cho dù chúng là loại thủ công, cơ khí hay thủy lực. Trong quá trình sản xuất này, pít tông ép gutta-percha nóng vào khuôn cùng với dây đồng, và gutta-percha được ép ra từ khuôn, do đó bao phủ dây đồng để tạo thành một lớp cách điện.

Ứng dụng của máy đùn nhựa

4. Địa chỉ cung cấp máy đùn nhựa uy tín

Quang Huy Tech – chuyên máy móc ngành nhựa, có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho việc đầu tư máy móc ngành nhựa và cung cấp chuyển giao hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG CHỌN HỢP TÁC QUANGHUY-TECH ?

Thương hiệu uy tín, đơn vị tư vấn – lắp đặt các dây chuyền sn xut chuyên nghip.

Dựa vào tiến bộ khoa học công nghệ, mang đến cho thị ra sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng; lấy cải cách, đổi mới, lấy mục tiêu xây dựng doanh nghiệp thế kỷ, từng bước phát triển thành doanh nghiệp hiện đại đã bắt đầu hình thành. Chúng tôi đội ngũ nhân lực có trình độ kỹ thuật cao, số lượng lớn, văn phòng đại diện trên cả nước, mô hình quản lý đa dạng, đồng thời cam kết tạo ra sự tiên phong trong lĩnh vực sản phẩm công ty cung cấp.

Chất lượng sản phẩm tốt, các sn phm do quanghuy-tech cung cấp luôn giành được s tin tưởng và công nhn ca khách hàng.

phương pháp quản lý hiện đại, không ngừng giới thiệu và tiếp thu các khái niệm thiết kế mới nhất và công nghệ sản xuất quốc tế cùng ngành trong và ngoài nước, dựa trên thiết bị tự động hóa phi tiêu chuẩn, nhằm cung cấp cho nhiều khách hàng các giải pháp cá nhân hóa hiệu quả và chính xác, đã được công nhận rộng rãi trên thị trường.

Dịch vụ một cửa hiệu quả về chi phí cho thiết kế, sn xut, lp đt và bán hàng.

Trên cơ sở đảm bảo chất lượng, quanghuy-tech cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiết kiệm chi phí và dịch vụ tốt nhất! Sản phẩm từng bước được đưa ra thị trường với số lượng lớn, được khách hàng đón nhận, tạo cơ sở vững chắc để tiếp tục ổn định khách hàng và mở rộng thị phần.

Dịch vụ sau bán hàng là tất cả, các sn phm đu cung cp dch v bo trì, hu mãi không cn lo lng.

Quanghuy-tech cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng cho tất cả các sản phẩm mà công ty công bố cung cấp.

Qua bài viết trên, chúng ta đã biết Lịch sử hình thành của Máy đùn nhựa. Thấy bài viết hay, hãy cho Quang Huy Tech một chia sẻ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *