Làm thế nào để giải quyết vấn đề không đủ độ tròn của ống nhựa PVC trong quá trình sản xuất

Làm thế nào để giải quyết vấn đề không đủ độ tròn của ống nhựa PVC trong quá trình sản xuất

Trong ngành công nghiệp, đôi khi chúng ta sản xuất ống nhựa PVC sẽ không đủ tròn. Không ít người thắc mắc Làm thế nào để giải quyết vấn đề không đủ độ tròn của ống nhựa PVC trong quá trình sản xuất? Hãy cùng Quang Huy Tech đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Dây chuyền đùn ống nhựa

Dây chuyền đùn ống nhựa 

1. Cách giải quyết

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề trong quá trình sản xuất, ống nhựa PVC không đủ độ tròn, bạn có thể thử theo giải pháp của chúng tôi với 5 bước sau đây:

Bước 1: Chúng ta cần điều chỉnh máy định cỡ chân không, chúng ta cần điều chỉnh góc vòi phun trong thùng nước phun.Sau đó, đường ống có thể được làm mát đồng đều.

Bước 2: Kiểm tra độ cao mực nước phun, áp lực đồng hồ nước, để tia nước phun thực sự mạnh mẽ.

Bước 3: Kiểm tra điều kiện nhiệt độ nước của máy định cỡ chân không và két nước phun, nếu> 35 ℃ thì cần phải phù hợp với hệ thống làm mát hoặc tăng két làm mát nước phun.

Bước 4: Kiểm tra đường nước, rửa bộ lọc, điều chỉnh thủ công, kiểm tra và sửa đổi độ tròn bên trong của tay áo định cỡ.

Bước 5: Điều chỉnh thiết bị kẹp dẫn hướng ống, để sửa đổi độ tròn của ống nhựa PVC.

Máy đùn ống nhựa

Dây chuyền đùn ống nhựa BST – SJSZ51/105

2. Địa chỉ cung cấp máy ngành nhựa uy tín

Quang Huy Tech – chuyên máy móc ngành nhựa, có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho việc đầu tư máy móc ngành nhựa và cung cấp chuyển giao hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG CHỌN HỢP TÁC QUANGHUY-TECH ?

Thương hiệu uy tín, đơn vị tư vấn – lắp đặt các dây chuyền sn xut chuyên nghip.

Dựa vào tiến bộ khoa học công nghệ, mang đến cho thị ra sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng; lấy cải cách, đổi mới, lấy mục tiêu xây dựng doanh nghiệp thế kỷ, từng bước phát triển thành doanh nghiệp hiện đại đã bắt đầu hình thành. Chúng tôi đội ngũ nhân lực có trình độ kỹ thuật cao, số lượng lớn, văn phòng đại diện trên cả nước, mô hình quản lý đa dạng, đồng thời cam kết tạo ra sự tiên phong trong lĩnh vực sản phẩm công ty cung cấp.

Chất lượng sản phẩm tốt, các sn phm do quanghuy-tech cung cấp luôn giành được s tin tưởng và công nhn ca khách hàng.

phương pháp quản lý hiện đại, không ngừng giới thiệu và tiếp thu các khái niệm thiết kế mới nhất và công nghệ sản xuất quốc tế cùng ngành trong và ngoài nước, dựa trên thiết bị tự động hóa phi tiêu chuẩn, nhằm cung cấp cho nhiều khách hàng các giải pháp cá nhân hóa hiệu quả và chính xác, đã được công nhận rộng rãi trên thị trường.

Dịch vụ một cửa hiệu quả về chi phí cho thiết kế, sn xut, lp đt và bán hàng.

Trên cơ sở đảm bảo chất lượng, quanghuy-tech cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiết kiệm chi phí và dịch vụ tốt nhất! Sản phẩm từng bước được đưa ra thị trường với số lượng lớn, được khách hàng đón nhận, tạo cơ sở vững chắc để tiếp tục ổn định khách hàng và mở rộng thị phần.

Dịch vụ sau bán hàng là tất cả, các sn phm đu cung cp dch v bo trì, hu mãi không cn lo lng.

Quanghuy-tech cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng cho tất cả các sản phẩm mà công ty công bố cung cấp.

Qua bài viết trên, chúng ta đã biết Làm thế nào để giải quyết vấn đề không đủ độ tròn của ống nhựa PVC trong quá trình sản xuất?. Thấy bài viết hay, hãy cho Quang Huy Tech một chia sẻ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *