Các loại Máy bế thùng carton thông dụng

Các loại Máy bế thùng carton thông dụng

Với sự thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, máy bế thùng carton có rất nhiều loại. Hãy cùng Quang Huy Tech tìm hiểu Các loại máy bế thùng carton thông dụng và giúp bạn lựa chọn được chiếc máy phù hợp nhất dành cho mình.

1. Máy bế thùng carton đặt tay

Với dòng máy bế đặt tay thì cấu tạo vòng bi được làm nguyên chất, giúp chống ma sát, không gây ra tiếng ồn. Trong quá trình sử dụng, nếu bị hư hỏng thì cũng dễ dàng thay thế được.

Máy bế có hệ thống tra dầu, bôi trơn tự động và cả thủ công. Người dùng có thể mở ra kiểm tra thường xuyên để đảm bảo máy hoạt động tốt, bền vững.

Khi hoạt động bạn có thể điều chỉnh máy hoạt động liên tục hoặc dừng mấy giây vì thế khá thích hợp với người mới sử dụng.

Máy được đúc liền khối nên rất chắc chắn, bền và khó bị hư hỏng khi bị va đập.

Máy bế thùng carton đặt tay ML

2. Máy bế thùng carton bán tự động

Máy này ưu tú bởi hệ thống kiểm soát giấy đôi nhờ bộ phận cảm biến. Mỗi sản phẩm làm ra đạt chất lượng cao và được sử dụng nhiều cho các phân xưởng nhỏ, xí nghiệp…

Cấu tạo bánh răng bằng vật liệu chịu sự mài mòn, giảm tiếng ồn và an toàn cho người dùng. Thanh cặp làm từ hợp kim Ti-Al nên luôn sáng bóng, giữ được độ bền.

Đặc biệt tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể cài đặt thông số để đem lại giá trị cao trong quá trình sản xuất thùng carton.

Bộ điều khiển bằng tự động, có màn hình theo dõi tình trạng nên giúp dễ dàng xử lý sự cố, thuận tiện hơn.

Máy bế thùng carton bán tự động MHC- 1100B

3. Máy bế thùng carton tự động

Đây là dòng máy ưu tú với tính năng và hiệu quả công việc tốt. Các sản phẩm được làm ra theo quy trình hiện đại, tự động và đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng.

Cấu tạo thân sử dụng gang đúc vì thế có độ bền cao, không biến dạng và tránh trầy xước trong khi va chạm. Bộ phận bên trong sử dụng bi bạc, linh kiện đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Trúc lắp sử dụng thép kim loại, có độ chính xác cao và sẽ không bị biến dạng.

Ưu điểm của máy này là băng chuyền sẽ không làm trầy xước sản phẩm. Đồng thời dù lấy giấy ở điểm sóng cuối vẫn không bị cong.

Máy thích hợp cho việc sản xuất thùng carton số lượng lớn, đa dạng mẫu mã, hình dáng.

Máy bế thùng carton tự động MHC- 1100FC

4. Máy bế tròn thùng carton

Đặc điểm của máy bế tròn thùng được chế tạo, gia công thành phẩm với độ chính xác cao. Hệ thống điều khiển tự động, dễ dàng theo dõi quá trình sản xuất bìa giấy. Nếu không có giấy cung cấp thì máy sẽ tự động điều chỉnh giảm tải để không bị mòn miếng đệm cao su.

Các thiết bị được bôi trơn tự động, con lăn đệm cao su làm bằng gan đúng đảm bảo sự cứng, ổn định trong quá trình vận hành. Dù thiết bị có chênh lệch tốc độ thì vẫn tích hợp độ cân bằng để bù độ lệch. Khi cắt khung giấy sẽ được điều khiển từ 360 độ vi tính. Vì thế khá chính xác và nhanh chóng.

Tại các nhà máy, xí nghiệp thì máy bế thùng carton tròn được sử dụng khá nhiều. Với vận hành tự động, dễ dàng điều khiển, kiểm soát cùng quy mô sản xuất khá lớn.

Với loại máy tự động thì thường được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp. Còn phụ thuộc vào lượng sản xuất mà lựa chọn máy bế phù hợp.

Máy bế tròn thùng carton

5. Địa chỉ cung cấp máy bế thùng carton uy tín

Quang Huy Tech – chuyên máy móc ngành nhựa, có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho việc đầu tư máy móc ngành nhựa và cung cấp chuyển giao hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG CHỌN HỢP TÁC QUANGHUY-TECH ?

Thương hiệu uy tín, đơn vị tư vấn – lắp đặt các dây chuyền sn xut chuyên nghip.

Dựa vào tiến bộ khoa học công nghệ, mang đến cho thị ra sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng; lấy cải cách, đổi mới, lấy mục tiêu xây dựng doanh nghiệp thế kỷ, từng bước phát triển thành doanh nghiệp hiện đại đã bắt đầu hình thành. Chúng tôi đội ngũ nhân lực có trình độ kỹ thuật cao, số lượng lớn, văn phòng đại diện trên cả nước, mô hình quản lý đa dạng, đồng thời cam kết tạo ra sự tiên phong trong lĩnh vực sản phẩm công ty cung cấp.

Chất lượng sản phẩm tốt, các sn phm do quanghuy-tech cung cấp luôn giành được s tin tưởng và công nhn ca khách hàng.

phương pháp quản lý hiện đại, không ngừng giới thiệu và tiếp thu các khái niệm thiết kế mới nhất và công nghệ sản xuất quốc tế cùng ngành trong và ngoài nước, dựa trên thiết bị tự động hóa phi tiêu chuẩn, nhằm cung cấp cho nhiều khách hàng các giải pháp cá nhân hóa hiệu quả và chính xác, đã được công nhận rộng rãi trên thị trường.

Dịch vụ một cửa hiệu quả về chi phí cho thiết kế, sn xut, lp đt và bán hàng.

Trên cơ sở đảm bảo chất lượng, quanghuy-tech cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiết kiệm chi phí và dịch vụ tốt nhất! Sản phẩm từng bước được đưa ra thị trường với số lượng lớn, được khách hàng đón nhận, tạo cơ sở vững chắc để tiếp tục ổn định khách hàng và mở rộng thị phần.

Dịch vụ sau bán hàng là tất cả, các sn phm đu cung cp dch v bo trì, hu mãi không cn lo lng.

Quanghuy-tech cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng cho tất cả các sản phẩm mà công ty công bố cung cấp.

Qua bài viết trên, chúng ta đã biết Các loại máy bế thùng carton thông dụng. Thấy bài viết hay, hãy cho Quang Huy Tech một chia sẻ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *