Những điều cần biết về Máy bế thùng carton

Những điều cần biết về Máy bế thùng carton

Nền kinh tế phát triển kéo theo nhiều thứ tăng cao, đặc biệt mỗi sản phẩm ngoài chất lượng bên trong thì bao bì, đóng gói cũng được chú trọng. Vì thế để bắt kịp xu hướng, thị hiếu của người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp sử dụng bao bì carton có tính đẹp bắt và độ bền cao. Vậy các bao bì đó được sản xuất như thế nào bạn có thắc mắc không? Hãy cùng Quang Huy Tech đi tìm hiểu về Những điều cần biết về Máy bế thùng carton trong bài viết dưới đây nhé!

Máy bế thùng carton đặt tay ML

1. Máy bế thùng carton là gì?

Máy bế thùng carton là loại máy được dùng để gia công, tạo hình, cán lằn cho thùng Carton. Thiết bị này sử dụng chủ yếu trong công nghiệp sản xuất thùng, hộp, in ấn. Với tính chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất đã tạo ra được sản phẩm chất lượng, số lượng nhiều.

Thiết bị này có công dụng định vị hình dáng của thùng, chữ và cán ép khuôn giấy. Sau đó thực hiện việc xẻ rãnh, đục lỗ xỏ và gia công hình ảnh để tạo ra sản phẩm.

Hiện nay các loại hộp thùng carton được sử dụng rộng rãi vì tính tiện lợi, chắc chắn của nó. Các mẫu hộp chủ yếu được tạo ra từ máy bế thùng Carton có kích thước như ML- 1100, ML-1200…. LM-2000.

2. Cấu tạo, đặc điểm của máy bế thùng carton

  • Hình dáng của máy là hình hộp chữ nhật, thân được đúc từ vật liệu cao cấp nên chắc chắn. Không dễ bị trầy xước, hư hỏng khi chịu sự va đập mạnh.
  • Máy được các kỹ sư nghiên cứu và thiết kế một cách khoa học. Kết cấu bên trong gọn, lực ép mạnh và độ chính xác cao. Trong lúc vận hành không phát ra tiếng ồn, máy chạy ổn định, nhịp nhàng.
  • Ở bề mặt trượt, bạc được làm bằng hợp kim đồng nên chống được sự mài mòn trong quá trình ma sát.
  • Hệ thống bôi trơn ở vị trí dễ dàng kiểm tra, trong quá trình sử dụng bạn sẽ có thể bổ sung chất trơn thường xuyên.
  • Đặc biệt sản phẩm này được trang bị côn từ đĩa trơn nên chạy rất nhạy, hiệu suất tăng cao.
  • An toàn cho người sử dụng bởi hệ thống được lắp ráp, kiểm tra trước khi đưa ra thị trường.

Máy bế thùng carton tự động MHC- 1100FC

3. Những ưu điểm nổi bật của máy bế thùng carton

  • Hiệu quả, năng suất công việc cao hơn so với các loại máy dập vuông trước kia.
  • Không gây ra tiếng ồn.
  • Gia công những thùng có tính phức tạp cao
  • Rất thích hợp cho sản xuất số lượng lớn hoặc số lượng vừa và nhỏ.

Máy bế thùng carton tự động MHC- 1100FC

. Địa chỉ cung cấp máy bế thùng  uy tín

Quang Huy Tech – chuyên máy móc ngành nhựa, có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho việc đầu tư máy móc ngành nhựa và cung cấp chuyển giao hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG CHỌN HỢP TÁC QUANGHUY-TECH ?

Thương hiệu uy tín, đơn vị tư vấn – lắp đặt các dây chuyền sn xut chuyên nghip.

Dựa vào tiến bộ khoa học công nghệ, mang đến cho thị ra sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng; lấy cải cách, đổi mới, lấy mục tiêu xây dựng doanh nghiệp thế kỷ, từng bước phát triển thành doanh nghiệp hiện đại đã bắt đầu hình thành. Chúng tôi đội ngũ nhân lực có trình độ kỹ thuật cao, số lượng lớn, văn phòng đại diện trên cả nước, mô hình quản lý đa dạng, đồng thời cam kết tạo ra sự tiên phong trong lĩnh vực sản phẩm công ty cung cấp.

Chất lượng sản phẩm tốt, các sn phm do quanghuy-tech cung cấp luôn giành được s tin tưởng và công nhn ca khách hàng.

phương pháp quản lý hiện đại, không ngừng giới thiệu và tiếp thu các khái niệm thiết kế mới nhất và công nghệ sản xuất quốc tế cùng ngành trong và ngoài nước, dựa trên thiết bị tự động hóa phi tiêu chuẩn, nhằm cung cấp cho nhiều khách hàng các giải pháp cá nhân hóa hiệu quả và chính xác, đã được công nhận rộng rãi trên thị trường.

Dịch vụ một cửa hiệu quả về chi phí cho thiết kế, sn xut, lp đt và bán hàng.

Trên cơ sở đảm bảo chất lượng, quanghuy-tech cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiết kiệm chi phí và dịch vụ tốt nhất! Sản phẩm từng bước được đưa ra thị trường với số lượng lớn, được khách hàng đón nhận, tạo cơ sở vững chắc để tiếp tục ổn định khách hàng và mở rộng thị phần.

Dịch vụ sau bán hàng là tất cả, các sn phm đu cung cp dch v bo trì, hu mãi không cn lo lng.

Quanghuy-tech cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng cho tất cả các sản phẩm mà công ty công bố cung cấp.

Qua bài viết trên, chúng ta đã biết Những điều cần biết về Máy bế thùng carton. Thấy bài viết hay, hãy cho Quang Huy Tech một chia sẻ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *