Lưu ý các yếu tố này trước khi cắt vải!

Lưu ý các yếu tố này trước khi cắt vải!

Cắt vải là một công đoạn rất quan trọng trong sản xuất hàng may mặc . Trang phục có thể bị từ chối nếu quy trình cắt không hoàn hảo. Do đó, một số điểm cần cân nhắc trước khi cắt giúp giảm thiểu khả năng người mua từ chối hàng may mặc. Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu Các yếu tố cần lưu ý trước khi cắt vải qua bài viết dưới đây nhé!

Quy Trình Cắt Vải Là Gì? Quy Trình Cắt Vải Có Mấy Giai Đoạn?

Công đoạn cắt vải

1. Cắt vải là gì?

Việc làm rõ việc cắt là rất phức tạp. Trong ngành may sẵn , vải được cắt từ nằm và trải một cách chính xác và đúng cách được gọi là cắt vải. Phác thảo đánh dấu được sử dụng để cắt vải . Trong quá trình sản xuất hàng may mặc , việc cắt vải là rất quan trọng vì nếu có thứ gì đó bị cắt sai mà không được sửa chữa.

KỸ THUẬT CẮT VẢI TẠI XƯỞNG MAY DUY NGUYỄN – Xưởng may Duy Nguyễn

Cắt vải

2. Những yếu tố cần lưu ý trước khi cắt vải

Sau đây là những điểm quan trọng nhất cần được xem xét trước quá trình cắt :

 • Độ chính xác khi cắt tức là kích thước của mẫu và các phần vải được cắt phải giống nhau.
 • Các cạnh cắt phải được làm sạch.
 • Truyền cạnh.
 • Tính nhất quán trong cắt vải.
 • Hỗ trợ lay .
 • Đặt vải trên bề mặt cắt. Đây có thể là một bàn phẳng lớn hoặc quầy.
 • Nên định vị các mảnh hoa văn trên nếp gấp hoặc đường viền như được chỉ định.
 • Mỗi mảnh hoa văn đều có mặt trước tức là mặt in và mặt sau. Ở đây, sơ đồ bố trí sẽ chỉ ra cách đặt từng phần.
 • Nếu vải có thiết kế một chiều thì hãy đặt tất cả các mảnh hoa văn của bạn theo cùng một hướng với dự án đã hoàn thành.
 • Kích thước rãnh chính xác. Nếu nó có kích thước lớn, nó có thể được nhìn thấy sau khi may vải. Ngoài ra, có nhiều khả năng xảy ra các vấn đề trong việc khớp các mẫu sau khi may .
 • Kích thước và lỗ khoan phải phù hợp và nó sẽ được đặt vào đúng vị trí của nó. Nếu nó quá lớn, nó sẽ được nhìn thấy sau khi may. Nhưng nếu nó quá nhỏ thì nó có thể bị chặn dễ dàng.

Thợ cắt vải là ai? Có vai trò gì trong dây chuyền sản xuất?

Những lưu ý trước khi cắt vải

3. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt vải uy tín?

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt vải uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Các yếu tố cần lưu ý trước khi cắt vải. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *