Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của Máy cắt Plasma CNC để bàn

Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của Máy cắt Plasma CNC để bàn

Có thể bạn đã biết Máy cắt CNC để bàn là máy cắt để bàn tốc độ cao, chính xác, thu nhỏ. Vậy các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của Máy cắt Plasma CNC để bàn là gì? Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu rõ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cắt hiện tại

Việc tăng dòng cắt cũng có thể cải thiện khả năng cắt của hồ quang plasma và bị giới hạn bởi dòng tối đa cho phép. Nếu không, cột hồ quang sẽ trở nên dày hơn, khe hở sẽ rộng ra và tổn thất điện cực và miệng sẽ tăng lên.

2. Chiều cao cắt

Chiều cao cắt đề cập đến khoảng cách giữa phần cuối của vòi và bề mặt của phôi. Theo độ dày và vật liệu của tấm cắt, cài đặt chiều cao cắt không giống nhau, vì vậy cài đặt phải phù hợp để phát triển hoàn toàn quá trình cắt hồ quang plasma.

Chiều cao cắt

3. Động cơ co ngót bên trong

Độ co rút bên trong của động cơ là khoảng cách giữa điện cực và bề mặt cuối của vòi cắt. Lượng co rút thích hợp trong điện cực có thể làm cho hồ quang được nén tốt trong vòi cắt và thu được hồ quang plasma với năng lượng tập trung và nhiệt độ cao.

Động cơ co ngót bên trong

4. Tốc độ dòng khí

Việc tăng dòng khí đầu vào có thể cải thiện điện áp của cột hồ quang plasma, đồng thời cũng có thể tăng cường độ nén của cột hồ quang để làm cho năng lượng của hồ quang plasma tập trung hơn. Đồng thời, lực phun mạnh hơn, tốc độ cắt và hiệu quả cắt cuối cùng có thể được cải thiện.

5. Cắt nhanh

Nhiệt độ và khả năng của hồ quang plasma quyết định tốc độ cắt. Trong điều kiện đảm bảo chất lượng cắt, tốc độ cắt phải được cải thiện càng nhiều càng tốt, điều này có thể làm giảm biến dạng của các bộ phận cắt và kích thước của vùng ảnh hưởng nhiệt của tấm kim loại.

6. Điện áp không tải và điện áp cột hồ quang

Điện áp hồ quang thường được điều chỉnh bằng cách điều chỉnh tốc độ dòng khí và tăng lượng ngưng tụ trong điện cực, nhưng điện áp hồ quang được điều chỉnh không được vượt quá 65% điện áp không tải.

7. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt plasma uy tín?

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt plasma uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của Máy cắt Plasma CNC để bàn. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *