Máy cắt laser sợi quang VS máy cắt laser Co2

Máy cắt laser sợi quang VS máy cắt laser Co2

Máy cắt laser fiber đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và dần thay thế quy trình cắt truyền thống là nhờ những ưu điểm vượt trội về mọi mặt của nó. Vậy máy cắt laser sợi quang VS máy cắt laser Co2 ở điểm nào?. Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu rõ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Từ chế biến

Một mặt, máy cắt laser CO2 có phạm vi cắt rộng và có thể cắt các tấm kim loại dày, nhôm và các vật liệu phản chiếu cao khác. Đồng thời, độ dày cắt của máy cắt laser CO 2 đối với các vật liệu phi kim loại như acrylic, vật liệu gỗ, PVC, v.v. có thể đạt tới 60 mm.

Mặt khác, mặc dù khoảng cách cắt của máy cắt laser CO2 mỏng, nhưng tốc độ rất chậm khi xử lý tấm dày, độ phân kỳ của chùm sáng lớn và máy cắt laser không phù hợp với các tấm lớn. xử lý tấm kim loại quy mô. Trong trường hợp các tấm kim loại mỏng, tốc độ cắt của máy cắt laser sợi quang công suất bằng nhau cao hơn 2-3 lần so với CO2 và phần cắt mịn hơn.

Máy cắt ống laser sợi quang

Từ chế biến

2. Từ chi phí

Chi phí bảo trì của máy cắt laser CO2 cao, không chỉ giá gương trước và sau đắt mà tuổi thọ của vòng bi tuabin chỉ 8.000 giờ, chi phí thay thế hàng nghìn đô la Mỹ mỗi cặp. Đồng thời, máy cắt laser CO2 tạo ra mức tiêu thụ khí và tỷ lệ chuyển đổi quang điện chỉ là 8% -10%. Máy cắt laser sợi quang hầu như không có vật tư tiêu hao và tỷ lệ chuyển đổi quang điện của nó có thể đạt tới 30%, tiết kiệm năng lượng hơn.

Từ chi phí

3. Từ một lần bảo trì

Cấu trúc laser của máy cắt laser CO2 rất phức tạp, việc bảo trì không thuận tiện và yêu cầu vận hành cao, tuy nhiên, máy cắt laser sợi quang rất dễ bảo trì, có thể hoạt động trong môi trường xấu và khả năng chống bụi, sốc cao. , sốc, độ ẩm và nhiệt độ.

Các loại máy cắt laser kim loại phổ biến nhất hiện nay

Từ một lần bảo trì

4. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt laser uy tín?

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt laser uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về máy cắt laser sợi quang VS máy cắt laser Co2 ở điểm nào?. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *