Ứng dụng của máy laser sợi quang

Ứng dụng của máy laser sợi quang

Máy cắt laser hoạt động tốt hơn, nhanh hơn và rõ ràng hơn các loại máy cắt khác. So với quy trình cắt truyền thống của oxyacetylene, plasma, v.v., tốc độ cắt laser, vết cắt hẹp, diện tích tác động nhiệt nhỏ, cạnh thẳng đứng của cạnh cắt tốt, ưu điểm của cạnh cắt mịn khiến nó ngày càng được sử dụng rộng rãi. Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu về những ứng dụng của máy cắt laser sợi quang qua bài viết dưới đây nhé!

1. Gia công kim loại tấm

Nói một cách đơn giản, gia công là nhiều loại tấm khác nhau, cắt nhiều bộ phận đồ họa khác nhau, lợi thế của máy cắt laser trong sự phát triển của ngành.

Gia công kim loại tấm

2, Ngành công nghiệp ô tô

Ngành công nghiệp ô tô, nhiều góc như cửa xe, ống xả ô tô, v.v. sau khi hình thành một số góc thừa hoặc gờ cần được xử lý, nếu sử dụng nhân công thì độ chính xác khó đạt được, hiệu quả thứ hai của nó là nhiều. Máy cắt laser robot cho phép xử lý hàng loạt nhanh chóng.

3. Ngành trang trí

Do tốc độ máy cắt laser, cắt linh hoạt, nhiều đồ họa phức tạp có thể được hình thành nhanh chóng, đã giành được sự yêu thích của các công ty trang trí. Miễn là khách hàng muốn, thông qua CAD, v.v. để thực hiện tốt công việc của sơ đồ, có thể trực tiếp sử dụng các tài liệu có liên quan được cắt ra, tùy chỉnh mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Ngành trang trí

4. Thiết bị thể dục

Do quốc gia quan tâm đến sức khỏe thể thao và phát triển khái niệm sức khỏe cá nhân, thiết bị thể dục hình vuông và thiết bị thể dục gia đình, v.v. đang phát triển nhanh chóng, nhu cầu đặc biệt lớn, về cơ bản là cắt ống, sử dụng laser ống máy cắt rất tiện lợi và nhanh chóng.

Thiết bị thể dục

5. Ngành quảng cáo

Ngành quảng cáo vì có rất nhiều tùy biến nên việc sử dụng các phương pháp truyền thống hiệu quả rất thấp, máy cắt laser rất phù hợp với ngành. Bất kể loại từ nào, bất kể bao nhiêu công ty khác nhau, đều có thể nhanh chóng bị cắt bỏ.

6. Ngành công nghiệp đồ dùng nhà bếp

Hiện nay ngày càng có nhiều nhà ở, trang trí ngày càng nhiều, các sản phẩm nhà bếp liên quan đến nhu cầu ngày càng tăng, máy cắt laser rất phù hợp để cắt tấm thép không gỉ, nhanh, độ chính xác cao, kết quả tốt và có thể đạt được tùy chỉnh và cá nhân hóa phát triển sản phẩm, giành được tình yêu của các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp.

7. Phân ngành tủ

Bao gồm tủ phân phối điện, tủ tài liệu, v.v., là sản xuất tiêu chuẩn hóa dạng tấm, đòi hỏi hiệu quả, việc sử dụng máy cắt laser bốn hoặc sáu chỗ là rất phù hợp, hiệu quả cao. Cắt đôi thậm chí có thể được thực hiện cho các tấm cụ thể.

 Phân ngành tủ

8. Ngành công nghiệp đèn

Đèn ngoài trời chủ đạo hiện nay là ống lớn, các loại cắt khác nhau, ngày càng có nhiều sản phẩm cổ điển, ngày càng nhiều loại, phương pháp cắt truyền thống quá kém hiệu quả và không thể đạt được sự phát triển cá nhân hóa, sử dụng cắt laser máy chỉ giải quyết vấn đề này.

9. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt laser uy tín?

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt laser uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Ứng dụng của máy laser sợi quang. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *