Các yếu tố khi mua máy cắt Plasma cầm tay CNC là gì?

Các yếu tố khi mua máy cắt Plasma cầm tay CNC là gì?

Máy cắt Plasma cầm tay CNC đang dần trở nên phổ biến đối với ngành công nghiệp. Vậy các yếu tố khi mua máy cắt Plasma cầm tay CNC là gì? Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu rõ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giá mục tiêu của bạn

Một chiếc máy cắt plasma cầm tay CNC thường có giá từ 1300-4500 USD tùy thuộc vào thương hiệu và chất lượng khác nhau.

2. Kích thước làm việc

Thông thường kích thước làm việc là 1500x3000mm -2000x6000mm

3. Máy của bạn có thể hoạt động trên nguồn cung cấp plasma không?

Có, thông thường máy cắt cầm tay CNC có thể kết nối với bất kỳ nguồn cung cấp plasma thương hiệu nào, tín hiệu CNC cần Arc+, Arc- và khởi động. Tất cả các nguồn cung cấp plasma thương hiệu khác nhau sẽ có.

4. Nó có dễ sử dụng hay không?

Một số máy plasma di động CNC sử dụng điều khiển chiều cao mỏ hàn bên ngoài cần có cài đặt phức tạp, điều này khó đối với người mới. Máy cắt plasma cầm tay Honeybee CNC sử dụng bảng điều khiển chiều cao mỏ hàn loại tích hợp để kiểm soát chiều cao mỏ hàn và không cần cài đặt phức tạp giúp người vận hành dễ dàng sử dụng máy. Máy cắt ESAB CROSSBOW cũng sử dụng loại điều khiển chiều cao mỏ hàn này và chúng rất phổ biến.

Các yếu tố của việc mua một máy CNC là gì

5. Làm thế nào để sử dụng máy cắt plasma cầm tay CNC?

  • Có 24 hình dạng tích hợp khác nhau, nếu hình dạng bạn muốn cắt trong thư viện, bạn có thể sử dụng chúng trực tiếp.
  • Nếu hình muốn cắt không có trong thư viện của bộ điều khiển CNC, bạn cần tạo hình bằng AutoCAD, sau đó chuyển bản vẽ CAD sang mã G để phần mềm FASTCAM có thể đọc được.
  • Nạp file cắt vào máy cắt CNC, cho máy chạy, cắt tự động và kết thúc cho đến khi hết chương trình.

6. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt plasma uy tín?

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt plasma uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Các yếu tố khi mua máy cắt Plasma cầm tay CNC là gì?. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *