Cách chọn máy cắt tấm kim loại CNC

Cách chọn máy cắt tấm kim loại CNC

Không có mối quan hệ trực tiếp giữa hiệu quả cắt và máy. So với thiết bị cắt thủ công, máy cắt CNC vẫn phản ánh độ chính xác cao và hiệu quả cao đáng kể. Nhưng cái gọi là tăng độ chính xác và hiệu quả gia công không phải là một khái niệm. Việc đo lường máy cắt CNC dựa trên việc đánh giá độ tin cậy của việc sử dụng thiết bị và sử dụng các kết quả như độ chính xác của các bộ phận gia công, độ nhám và hiệu quả sản xuất. Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu Cách chọn máy cắt tấm kim loại CNC qua bài viết dưới đây nhé!

1. Các loại máy cắt tấm kim loại CNC

Để cắt kim loại tấm trước kia người ta dùng máy cắt cầm tay ngày nay với tiến bộ hoa học công nghệ ứng dụng vi tính hóa trong quá trình sản xuất máy cắt CNC ra đời với nhiều ưu điểm như chính xác, tiết kiệm nguyên vật liệu, đường cắt đẹp không ba via, ngoài ra còn có hiệu xuất cao hơn cách làm thủ công trước đây. Để gia công cắt kim loại tấm tùy yêu cầu sử dụng thì có 3 loại máy cắt chính sau:

  • Máy cắt plasma
  • Máy cắt laser
  • Máy cắt tia nước CNC

Máy cắt tấm kim loại CNC

2. Cách chọn máy cắt tấm kim loại CNC

Đối với những thiết bị như vậy, với tiền đề đáp ứng các cầu cắt của các quá trình theo đuổi khác nhau, hệ thống nên tập trung vào việc theo đuổi như sau:

  • Môi trường làm việc cắt CNC kém, nhiều bụi, nhiệt độ thay đổi, rung lắc khi thiết bị hoạt động nên độ tin cậy của hệ thống là quan trọng nhất
  • Hiệu suất phần cứng và phần mềm có thể đáp ứng tốt các yêu cầu cắt của nhiều quy trình khác nhau
  • Đầu vào đồ họa đơn giản, hiệu suất vận hành tại chỗ và cho phép người vận hành tại chỗ dễ dàng vận hành và bảo trì.
  • Có sự thuận tiện khi vận hành tốt hơn, chẳng hạn như có nhiều thao tác phím điều khiển và căn chỉnh di động trong đèn pin ở trên.

Cách chọn máy cắt tấm kim loại CNC

Một số khách hàng luôn không rõ ràng về vấn đề máy cắt và nguồn điện. Máy cắt đảm bảo độ chính xác khi cắt và lực cắt được đảm bảo về độ dày, độ nghiêng, có hoặc không có gờ và các vấn đề về xỉ. Vì vậy, trong việc lựa chọn, bạn chỉ cần tập trung vào độ chính xác cao mà bạn muốn, chiều dài và chiều rộng tối đa của thép và sau đó bạn có thể chọn sản phẩm mình muốn.

3. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt tấm kim loại CNC uy tín?

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt tấm kim loại CNC uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Cách chọn máy cắt tấm kim loại CNC. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *