Làm thế nào để chọn một máy cắt laser?

Làm thế nào để chọn một máy cắt laser?

Máy cắt laser đã không còn xa lạ với ngành thiết bị công nghiệp hiện nay. Vậy làm thế nào để lựa chọn máy cắt laser phù hợp. Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu rõ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Làm thế nào để chọn một máy cắt laser?

Laser Fiber, Laser CO2 Là Gì? – - CNC MAKER

Chọn máy cắt

Độ dày nào chiếm tỷ lệ lớn nhất trong quá trình cắt của bạn?

Hãy để tôi kể cho bạn một câu chuyện. Một trong những khách hàng của chúng tôi nói rằng anh ấy muốn cắt kim loại từ 12 mm đến 16 mm và hỏi liệu chúng tôi có thể đưa ra một số hướng dẫn hay không.

6000W là loại máy phù hợp mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng. Nhưng chúng tôi đặt câu hỏi cho anh ấy ngay lập tức.

Độ dày nào chiếm tỷ lệ lớn nhất trong quá trình cắt của bạn?? Khách hàng của chúng tôi nói 4 đến 8 mm.

Khả năng cao Bạn sẽ hiểu sai về độ dày cắt tối đa và tỷ lệ phần trăm độ dày cắt tối đa, chúng tôi suýt nữa đã phạm sai lầm khi giới thiệu máy có chi phí gấp ba lần cho khách hàng của mình.

12-16mm có chiếm tỷ lệ lớn nhất trong quá trình cắt của bạn không? Nó có vượt quá 10% không? nếu cắt kim loại từ 12 đến 16mm, chúng tôi phải khuyến nghị 6.000 watt. Giá của 6.000 watt cao hơn 3 lần so với 2.000 watt ít nhất. Bạn có muốn trả thêm 150.000 đô la cho 10% tỷ lệ sản phẩm không

2. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt laser uy tín?

Cắt Laser Kim Loại Tấm Theo Yêu Cầu - Cơ Khí Intech

Máy cắt laser

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt laser uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Làm thế nào để chọn một máy cắt laser?. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *