Tuổi thọ của máy cắt laser

Tuổi thọ của máy cắt laser

Máy cắt laser đã không còn xa lạ với ngành thiết bị công nghiệp hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết tuổi của máy cắt laser là bao nhiêu. Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu rõ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tuổi  của máy cắt laser

Tuổi thọ của máy cắt laser là 80.000 giờ nhưng khả năng cao là chúng sẽ ngừng hoạt động sau 40.000 giờ (10-14 năm). Tỷ lệ suy giảm trung bình (tỷ lệ giảm) là 3% -5% dựa trên thương hiệu khác nhau. Khi bạn lập dự toán năng lượng của máy, bạn cần để có đủ dung sai/công suất phụ cấp còn lại cho nhu cầu trong tương lai.

Bạn có thể xem ví dụ. Nếu máy hoạt động 10 giờ một ngày thì nó sẽ hoạt động 3000 giờ một năm. do đó, nó sẽ giảm 30% trong 10 năm. 1000 watt ban đầu sẽ giảm xuống còn 600 watt trong vòng 10 năm.

dịch vụ cắt khắc laser

Tuổi thọ của máy cắt laser

2. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt laser uy tín?

Cắt Laser Kim Loại Tấm Theo Yêu Cầu - Cơ Khí Intech

Máy cắt laser

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt laser uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Hướng dẫn về sức mạnh của máy cắt laser. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *