Ba công nghệ cắt laser chính

Ba công nghệ cắt laser chính

Trong những năm gần đây, công nghệ laser đổi mới khiến người ta đánh giá ưu điểm của việc cắt nhôm bằng laser, quy trình cắt laser có thể xử lý nhanh hơn tính nhất quán của các bộ phận, hiệu quả cao hơn so với gia công thông thường, công nghệ cắt laser sẽ giúp giảm đáng kể thời gian gia công và sản xuất chi phí.. Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu Cắt laser kim loại như thế nào để có chất lượng cắt tốt qua bài viết dưới đây nhé!

1. Ba công nghệ cắt laser chính

Ba công nghệ cắt laser chính

Hiện nay trên thị trường có thể cắt thiết bị cắt laser nhôm được chia thành ba loại, đó là máy cắt laser carbon dioxide tting, máy cắt laser sợi quang , máy cắt laser bơm đèn.

Máy cắt laser carbon dioxide, bước sóng laser carbon dioxide 10,64um, dễ dàng hấp thụ hơn bằng cách cắt phi kim loại, chất lượng cao có thể là gỗ, acrylic, PP, thủy tinh và các vật liệu phi kim loại khác. Tuy nhiên, khi cắt nhôm, đồng, bạc, vật liệu có độ phản xạ cao, phần lớn năng lượng sẽ bị phản xạ lại, dẫn đến tính thực tế của máy giảm đi rất nhiều. Tỷ lệ chuyển đổi quang điện và laser CO2 chỉ khoảng 10% so với khía cạnh thay thế. Cung cấp nitơ, tiêu thụ điện, hệ thống làm mát và các chi phí phụ trợ khác tiêu tốn rất nhiều, và nhôm cắt của nó có thể cắt đến độ dày chỉ 3 mm, khiến nhôm cắt nhiều nhất không khuyến khích khách hàng .

Máy cắt laser sợi quang là một loại phát triển quốc tế mới của laser sợi quang mới,
tiết kiệm không gian và tiêu thụ khí hơn máy cắt laser carbon dioxide, bước sóng 1.06um cũng phù hợp hơn để cắt vật liệu kim loại. Có sẵn ngày nay chủ yếu là laser ánh sáng liên tục bằng laser sợi quang IPG, chất lượng đáng tin cậy, nhưng đắt tiền, nhưng nó có thể cạnh tranh với một số nhà sản xuất laser, điều này làm cho giá của máy laser sợi quang cao. Và nếu 1 sợi laser bị hư thì phải thay toàn bộ lade, nên chi phí bảo trì cũng do đó mà phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Ngược lại, máy cắt laser YAG, cùng bước sóng là 1,06um, rất phù hợp để cắt kim loại và công nghệ laser YAG đã được cộng đồng quốc tế công nhận rộng rãi và việc sử dụng công nghệ laser đã trưởng thành khá lâu, đặc điểm của chất lượng chùm tia laser và xung, phù hợp với vật liệu gia công cắt kim loại, hiệu suất năng lượng cao. Mặc dù chi phí mua và sử dụng thấp, nhưng ngày càng có nhiều khách hàng đổ xô đến.

Máy cắt laser YAG trên thị trường hiện nay rất nhiều, cũng như vô số nhà sản xuất, trong nhiều nhà sản xuất máy cắt laser YAG, số lượng nhà sản xuất vật liệu nhôm thực sự có thể cắt được không nhiều, nhưng số ít nhà sản xuất chỉ có khả năng cắt vật liệu nhôm bằng khí thổi. có thể cắt nhôm, trong khi tốc độ cắt và độ chính xác tương đương với các nhà sản xuất máy cắt laser sợi quang và công suất cao thậm chí còn khan hiếm hơn.
Honeybee đã tập trung vào máy cắt CNC trong nhiều năm, theo yêu cầu của thị trường. Chúng tôi phát hành máy cắt laser sợi quang từ năm 2015 được coi là thế mạnh của ngành bằng cách cắt CNC.

Bây giờ hầu hết các công ty sẽ chọn cắt laser Fiber vì chi phí sử dụng thấp nhưng chất lượng cắt tốt.

2. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt laser uy tín?

Cắt Laser Kim Loại Tấm Theo Yêu Cầu - Cơ Khí Intech

Máy cắt laser

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt laser uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Ba công nghệ cắt laser chính. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *