Bảo dưỡng máy nén khí hàng ngày cho máy cắt laser

Bảo dưỡng máy nén khí hàng ngày cho máy cắt laser

Máy nén khí trong máy cắt laser cnc là tên viết tắt của máy bay, nó là năng lượng cơ học của động cơ có thể được chuyển đổi thành một thiết bị năng lượng áp suất khí, là thiết bị tạo áp suất khí nén. Được sử dụng trong lọc nén và lọc không khí của máy cắt laser, nói chung, cắt laser kim loại, tấm thép carbon hơn 2 mm thường trực tiếp cắt oxy, không cắt khí, và 2 mm dưới tấm thép mỏng sẽ được sử dụng để cắt khí, trong ngoài việc cắt tấm mạ kẽm và tấm nhôm kẽm tráng cũng sẽ được cắt trực tiếp bằng không khí, trong những trường hợp này, máy nén khí sẽ được sử dụng. Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu Bảo dưỡng máy nén khí hàng ngày cho máy cắt laser qua bài viết dưới đây nhé!

1. Bảo dưỡng máy nén khí hàng ngày cho máy cắt laser

máy nén khí cho máy cắt laser

Bảo dưỡng máy nén khí hàng ngày cho máy cắt laser

Máy nén khí như một phụ kiện máy cắt laser thường làm thế nào để duy trì và bảo trì nó, sau đây, laser làm việc chăm chỉ cho mọi người để làm một bản tóm tắt đơn giản:

  • Bộ lọc không khí, nói chung, cứ sau 500 giờ làm việc để loại bỏ tạp chất bụi trên bề mặt bộ lọc không khí, cứ sau khoảng 2000 giờ làm việc để kiểm tra xem bạn có cần thay thế hay không.

Chu kỳ kiểm tra hoặc thay thế có thể kéo dài hoặc rút ngắn tùy thuộc vào môi trường làm việc và lượng bụi chứa trong đó.

  • Phớt van đầu vào, đến máy nén khí của máy cắt laser cứ sau 4.000 giờ hoạt động, kiểm tra tình trạng vòng đệm, nếu độ kín không tốt cần thay thế.
  • Chất bôi trơn máy nén, để làm việc 1000 giờ để kiểm tra xem chất bôi trơn có đủ không, cứ sau 4000 giờ để thay thế dầu mới.
  • Bộ lọc dầu và nước, cứ sau 2000 giờ hoặc lâu hơn để thay thế một bộ phận mới là phù hợp.
  • Bộ tách hơi dầu, cứ sau 4.000 giờ hoặc lâu hơn để thay thế một bộ phận mới là phù hợp.
  • Van áp suất tối thiểu, cứ sau 4.000 giờ làm sạch và kiểm tra xem áp suất mở có bình thường không.
  • Van an toàn, cứ sau 4.000 giờ để kiểm tra xem hoạt động của nó có nhạy cảm không.
  • Van xả, xả nước và bụi bẩn cứ sau 2000 giờ.
  • Dây đai truyền động, cứ sau 2000 giờ để điều chỉnh độ kín, cứ sau 4000 giờ để kiểm tra tình trạng hao mòn, theo tình trạng hao mòn để quyết định xem bạn có cần thay thế hay không.
  • Theo hướng dẫn của động cơ để bảo trì thường xuyên. Máy nén khí thường nặng về bảo trì, tốt nhất nên lập kế hoạch bảo trì chi tiết, theo dõi cá nhân, bảo trì thường xuyên để máy nén khí luôn sạch sẽ, không dầu, không bụi bẩn, kéo dài tuổi thọ và đảm bảo hoạt động bình thường của máy nén khí. máy nén khí.

2. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt laser uy tín?

Cắt Laser Kim Loại Tấm Theo Yêu Cầu - Cơ Khí Intech

Máy cắt laser

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt laser uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Bảo dưỡng máy nén khí hàng ngày cho máy cắt laser. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *