Cách gỡ lỗi độ chính xác của máy cắt laser

Cách gỡ lỗi độ chính xác của máy cắt laser

Sau khi sử dụng máy cắt ánh sáng trong một thời gian, độ chính xác của đường cắt sẽ có một số sai số nhất định, nguyên nhân thường là do tiêu cự thay đổi. Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu Cách gỡ lỗi độ chính xác của máy cắt laser qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cách gỡ lỗi độ chính xác của máy cắt laser

Cách gỡ lỗi độ chính xác của máy cắt laser

Nắm vững cách gỡ lỗi chính xác là kiến ​​thức cần thiết khi vận hành Máy cắt Laser:

  • Điểm sáng laser lấy nét được điều chỉnh ở mức tối thiểu, chụp để thiết lập hiệu ứng ban đầu, thông qua kích thước của điểm hiệu ứng để xác định độ dài tiêu cự, chúng ta chỉ cần nhận ra điểm sáng laser ở mức tối thiểu, thì vị trí này là xử lý tốt nhất độ dài tiêu cự, rồi bắt đầu xử lý công việc.
  • Ở phần trước của gỡ lỗi máy cắt laser, chúng ta có thể sử dụng một số giấy gỡ lỗi, phế liệu phôi để chụp xác định độ chính xác của vị trí độ dài tiêu cự, di chuyển vị trí của chiều cao đầu laser trên và dưới, kích thước điểm laser sẽ bắn có kích thước thay đổi khác nhau.

Nhiều điều chỉnh đã được thực hiện ở các vị trí khác nhau để tìm vị trí nhỏ nhất của điểm sáng nhằm xác định độ dài tiêu cự và vị trí tối ưu của đầu laser.

  • Sau khi lắp đặt máy cắt laser, một thiết bị dấu gạch ngang sẽ được lắp vào vòi cắt của máy cắt CNC và đồ họa cắt tương tự có thể được vẽ bằng thiết bị dấu gạch ngang để mô phỏng hình vuông có hình 1m. Kẻ sẵn một hình tròn có đường kính 1m, bốn góc được kẻ theo đường chéo, sau khi vuốt xong dùng thước đo để đo xem hình tròn được bo tròn có tiếp xúc với bốn cạnh của hình vuông hay không. Cho dù độ dài đường chéo của hình vuông là √2 (dữ liệu thu được từ số gốc mở khoảng: 1,41m), trục của hình tròn phải được chia đều giữa các cạnh hình vuông và điểm giữa trục trung tâm và hình vuông giao điểm hai cạnh đến giao điểm của hình vuông hai bên phải là 0,5m. Bằng cách kiểm tra khoảng cách giữa đường chéo và giao điểm

2. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt laser uy tín?

Cắt Laser Kim Loại Tấm Theo Yêu Cầu - Cơ Khí Intech

Máy cắt laser

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt laser uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Cách gỡ lỗi độ chính xác của máy cắt laser. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *