Cắt laser kim loại như thế nào để có chất lượng cắt tốt

Cắt laser kim loại như thế nào để có chất lượng cắt tốt

Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu Cắt laser kim loại như thế nào để có chất lượng cắt tốt qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cắt laser kim loại như thế nào để có chất lượng cắt tốt

Cắt laser titan chính xác tại Minh Đại Phú có ưu điểm gì?

Cắt laser kim loại như thế nào để có chất lượng cắt tốt

Gờ và xỉ rất phổ biến khi cắt kim loại. Làm thế nào để cắt chúng và có chất lượng cắt cao, sau đây là một số mẹo dành cho bạn:

1. Kiểm tra xem có vấn đề gì với đầu ra laze không, kiểm tra xem chấm laze có phải là hình tròn hay không – chấm laze hình tròn có nghĩa là phân bố ngang đều, do đó, nó có nghĩa là năng lượng laze được hình thành bởi ánh sáng laze đi qua thấu kính laze sẽ được phân bổ đều hơn, và do đó sẽ có chất lượng cắt tốt hơn.

2. Kiểm tra xem có bất kỳ vết bẩn nào trên thấu kính laser, thấu kính bảo vệ hoặc (các) gương trong đường đi của ánh sáng không.
Kiểm tra xem có vết nứt nhỏ nào trên gương không. Sự nhiễm bẩn hoặc vết nứt sẽ ảnh hưởng lớn đến việc truyền năng lượng laser.. vui lòng sử dụng bao ngón tay, găng tay y tế hoặc bông khi kiểm tra, không tiếp xúc trực tiếp với ống kính hoặc (các) gương bằng tay.

3. Nếu sử dụng khí cắt như oxy hoặc nitơ, vui lòng kiểm tra độ tinh khiết của khí.Nếu độ tinh khiết của khí không tốt/sạch sẽ dẫn đến chất lượng cắt kém.

Tình trạng thiết bị + độ tinh khiết của khí + cài đặt thông số cắt, đây là ba yếu tố chính sẽ kết hợp với nhau để xác định chất lượng cắt của máy của bạn. Hãy chú ý đến từng người trong số họ.

Chỉ có bạn mới có thể làm tất cả chúng, sau đó bạn có thể có chất lượng cắt tốt trong cắt laser kim loại!

2. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt laser uy tín?

Cắt Laser Kim Loại Tấm Theo Yêu Cầu - Cơ Khí Intech

Máy cắt laser

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt laser uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Cắt laser kim loại như thế nào để có chất lượng cắt tốt. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *