Khí phụ trợ cho máy cắt laser sợi quang

Khí phụ trợ cho máy cắt laser sợi quang

Máy cắt laser sợi quang trong quá trình cắt, khí phụ không chỉ có thể thổi xỉ kịp thời mà còn đóng vai trò làm mát và làm sạch ống kính, sử dụng các loại khí phụ khác nhau, có thể thay đổi tốc độ cắt và chất lượng nhiều hơn của bề mặt đường may cắt, việc cắt kim loại đặc biệt có một vai trò quan trọng trong loại khí phụ trợ oxy, không khí, nitơ và argon. Nitơ không khí như một loại khí bảo vệ trong quá trình cắt có thể chống lại quá trình oxy hóa xảy ra; Argon thường được sử dụng để cắt titan. Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu Khí phụ trợ cho máy cắt laser sợi quang qua bài viết dưới đây nhé!

Bộ phận máy cắt laser

Khí phụ trợ cho máy cắt laser sợi quang

1. Khí nén

Không khí thích hợp cho tấm nhôm, cắt tấm mạ kẽm, ở một mức độ nhất định nó có thể làm giảm màng oxit và tiết kiệm chi phí. Nói chung, trong tấm cắt tương đối mỏng, thường có độ dày trong khoảng 3 mm, yêu cầu về mặt cắt không quá cao khi sử dụng, trong một số tủ khung, tủ phân phối, tủ và các ứng dụng công nghiệp sản phẩm khác, khí nén cần được trang bị máy nén khí

2. Nitơ

Nito là khí trơ giúp sản phẩm không bị oxy hóa mặt cắt trong quá trình cắt và tránh cháy (dễ xảy ra khi tấm dày hơn). Nitơ là tùy chọn đối với các sản phẩm yêu cầu bề mặt cắt cao và không cần xử lý bên ngoài khu vực tiếp xúc. chẳng hạn như một số ngành công nghiệp trang trí, hàng không vũ trụ và các bộ phận đặc biệt khác; Nói chung, cắt vật liệu thép không gỉ, yêu cầu bề mặt cắt sáng, không thay đổi màu sắc, nói chung là nhu cầu cắt nitơ.

3. Oxy

Oxy chủ yếu đóng vai trò đốt cháy, nó có thể cải thiện tốc độ cắt và độ dày cắt của máy cắt laser sợi quang. Oxy thích hợp để cắt tấm dày, cắt tốc độ cao và cắt tấm mỏng, chẳng hạn như một số tấm thép carbon lớn và một số bộ phận kết cấu thép carbon dày hơn, có thể sử dụng oxy. Do oxy cắt đóng vai trò đốt cháy, nên bề mặt cắt thường sẽ có hiện tượng đen và vàng, nếu bề mặt cắt có yêu cầu về màu sắc, chẳng hạn như cắt thép không gỉ để duy trì tự nhiên, bạn không thể sử dụng oxy cắt.

4. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt laser uy tín?

Cắt Laser Kim Loại Tấm Theo Yêu Cầu - Cơ Khí Intech

Máy cắt laser

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt laser uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Khí phụ trợ cho máy cắt laser sợi quang. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *