Làm thế nào để sử dụng máy cắt laser cắt hiệu quả là tốt?

Làm thế nào để sử dụng máy cắt laser cắt hiệu quả là tốt?

Trong gia công kim loại tấm, máy cắt laser cho chất lượng cao, tốc độ cao, chi phí thấp, xử lý linh hoạt và nhiều ưu điểm cắt khác được các doanh nghiệp ưa chuộng. Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu Làm thế nào để sử dụng máy cắt laser cắt hiệu quả là tốt? qua bài viết dưới đây nhé!

1. Làm thế nào để sử dụng máy cắt laser cắt hiệu quả là tốt?

Nhà xưởng chuyên sản xuất máy cắt khắc laser fiber Oree Laser

Làm thế nào để sử dụng máy cắt laser cắt hiệu quả là tốt?

  • Hệ thống làm mát nối đất, thường làm sạch bể chứa nước và đường dẫn nước, điểm kiểm soát nhiệt độ nước điều khiển nhiệt độ lạnh phải chính xác, nếu không sẽ dẫn đến ống laser dễ bị hỏng và giảm công suất ngưng tụ, đầu nước lạnh của ống bị bong ra, tuổi thọ là bị rút ngắn đi rất nhiều, đôi khi không hoạt động được dẫn đến phải thay ống liên tục.
  • Trục lắp đặt ống laser của máy cắt laser phải hợp lý, trục phải ở trong ống laser có tổng chiều dài là 1/4, nếu không thì do sự suy giảm mô hình điểm của ống laser, một số điểm hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định, dẫn đến trong việc giảm công suất laser không thể đáp ứng yêu cầu, dẫn đến thay đổi đường ống liên tục.
  • Bảo vệ nước nên thường xuyên kiểm tra làm sạch, nước làm mát thường không thể xả nước sôi công tắc phao bảo vệ hoặc công tắc phao bảo vệ nước không còn, không thể sử dụng phương pháp kết nối ngắn để giải quyết nhu cầu trước mắt.
  • Thiết bị hút nên được kiểm tra và làm sạch đúng lịch trình, làm sạch ống gió máy. Nếu không, rất nhiều bụi khói không thoát ra ngoài, ống kính và ống laser bị ô nhiễm nghiêm trọng và nhanh chóng, do đó các bộ phận cơ khí và điện tử dễ bị oxy hóa gây ra tiếp xúc không tốt.
  • Kiểm tra gương lấy nét và chóa phản xạ, khung gương hoạt động một thời gian sẽ bị sốt, bề mặt thấu kính bị đổi màu, rỉ sét, bong tróc vết nứt phải được thay thế, đặc biệt là nhiều khách hàng sử dụng máy bơm khí quyển và máy nén khí, do đó trong thấu kính lấy nét trên nước tích tụ nhanh nên cần kiểm tra hệ thống đường ống đèn đúng thời gian sạch sẽ và chất lượng.
  • Môi trường làm việc của máy cắt laser không được quá tệ, nếu nhiệt độ môi trường cao hơn 30 độ, thấp hơn 18 độ, quá nhiều bụi bẩn, ô nhiễm không khí nghiêm trọng khiến máy bị hư hỏng nặng, tỷ lệ hỏng hóc ngày càng cao; trong môi trường ẩm ướt các phụ kiện điện rất dễ hỏng hóc. 7, dòng điện hoạt động của ống laser là công bằng, không thể sử dụng lâu dài trong công việc cường độ ánh sáng 90-100, để ứng dụng laser hợp lý và tiết kiệm năng lượng laser, hệ thống đường ánh sáng phải sạch và chính xác, nếu không ống laser sẽ chết sớm lão hóa và vỡ, do đó, thời gian làm việc của máy laser nên được điều chỉnh ở mức 50-60%, sau đó tùy theo vật liệu để điều chỉnh tốc độ làm việc

2. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt laser uy tín?

Cắt Laser Kim Loại Tấm Theo Yêu Cầu - Cơ Khí Intech

Máy cắt laser

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt laser uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Làm thế nào để sử dụng máy cắt laser cắt hiệu quả là tốt?. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *