Máy cắt laser fiber không phát ra ánh sáng

Máy cắt laser fiber không phát ra ánh sáng

Máy cắt laser sợi quang đang sử dụng, nếu đột nhiên không có ánh sáng, nếu con trỏ của đồng hồ đo công suất chỉ ra bình thường, sau đó kiểm tra xem ống laser có ánh sáng hay không, nếu có ánh sáng trong ống, nhưng ánh sáng không phát ra là có thể sợi quang máy cắt laser thiệt hại ống laser. Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu Máy cắt laser fiber không phát ra ánh sáng qua bài viết dưới đây nhé!

1. Máy cắt laser fiber không phát ra ánh sáng

Các lỗi thường xảy ra với Máy Cắt Laser Fiber https://maycncmta.com/

Máy cắt laser fiber không phát ra ánh sáng

Theo các vấn đề thông thường của khách hàng, Honenybee dành cho bạn để tóm tắt ngắn gọn ba tình huống sau:

  • Bắt đầu sử dụng tất cả bình thường, ngày hôm sau sau khi khởi động không có đèn, trường hợp này, để kiểm tra tình hình trở lại bánh xe nước của máy cắt laser, máy cắt laser là nước bình thường, kiểm tra xem ampe kế của máy cắt laser có bình thường không, nếu bình thường có thể là do ống laze có vấn đề, tìm nhà sản xuất thay thế hoặc sửa chữa, nếu ampe kế không bình thường là do nguồn điện laze có vấn đề, Tìm nhà sản xuất để thay thế hoặc sửa chữa, phương pháp kiểm tra là lấy giấy keo dán vào gương phản xạ thứ nhất bắn ra ngoài ánh sáng, để xem có vết ánh sáng nào bị đốt cháy trên giấy keo hay không, nếu không giải thích được rằng ống laze không được, hãy tìm nhà sản xuất máy cắt laze để thay thế, cách thứ hai là trước hết cắt nguồn Laser cung cấp PG (kết nối với một đường dây) Bảo vệ nước không hoạt động,để tránh ống laser vẫn sẽ bị hư hỏng.

Nếu lớp ngoài của ống laser không có nước, thì chúng ta kiểm tra nguồn điện laser, nguồn điện laser có một nút vặn màu đỏ, bấm vào để xem có bị mất ánh sáng không, nếu không có ánh sáng, chứng tỏ có thể bị vô nước. thiết bị hỏng, sau đó chúng tôi yêu cầu khách hàng kiểm tra đầu ra bảo vệ nước có bị chặn không, sau đó làm sạch bảo vệ nước, sục nước.

  • Kiểm tra ampe kế máy cắt laser, nhấn máy cắt laser “tắt đèn” xem con trỏ ampe kế có đánh lên được không, nếu dưới 5 Ma chứng tỏ nguồn điện bị hỏng, tìm nhà sản xuất thay thế hoặc sửa chữa.
  • Nếu ampe kế không di chuyển, hãy kiểm tra xem công tắc laser của chúng ta đã được bật chưa, nếu mở rồi xem đèn LED nguồn laser có sáng không, nút nguồn laser có sáng không, nhìn vào kim chỉ tay hiện tại, chẳng hạn khi con trỏ đang di chuyển và nhỏ hơn 5 ma, đó là nguồn cung cấp năng lượng laser bị hỏng hoặc phần mềm trong cường độ ánh sáng và cường độ tương ứng, sau đó nhấn để xem con trỏ ampe kế có đến 10-12 MA hay không, nếu không đạt được nó có thể nguồn cung cấp năng lượng laser hoặc các vấn đề về bo mạch chủ.

2. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt laser uy tín?

Cắt Laser Kim Loại Tấm Theo Yêu Cầu - Cơ Khí Intech

Máy cắt laser

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt laser uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Máy cắt laser fiber không phát ra ánh sáng. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *