Mối quan hệ giữa máy cắt laser và bảo vệ nước tuần hoàn

Mối quan hệ giữa máy cắt laser và bảo vệ nước tuần hoàn

Khi ống laser phát ra ánh sáng, nó sẽ tỏa nhiệt. Nếu không được làm lạnh, kính sẽ bị nổ khi gặp nhiệt độ cao. Do đó, ống laser được chia thành hai lớp, một lớp chứa đầy khí carbon dioxide và lớp còn lại được lấp đầy. Đường thủy, nước nào được sử dụng để làm mát ống laze, khi ống laze phát ra ánh sáng, nước nào sẽ được lưu thông, nếu ống laze ở trong ánh sáng, nước bên trong ống laze không lưu thông, nhiệt độ nước sẽ tăng rất cao, và tia laze sẽ nổ trực tiếp trong ống. Vòi của bình chứa nước phải được cung cấp giá đỡ đường ống nếu cần thiết; khớp nối giãn nở, giãn nở và co lại của ống hàn phải được trang bị khớp nối mềm dạng ống lồng. Vậy Mối quan hệ giữa máy cắt laser và bảo vệ nước tuần hoàn là như thế nào? Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu rõ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Mối quan hệ giữa máy cắt laser và bảo vệ nước tuần hoàn

Máy cắt sắt Laser JLM 3015 - Máy cắt Laser CNC | Máy cắt MEV

Cách gỡ lỗi độ chính xác của máy cắt laser

Máy cắt laser có tuần hoàn nước quá nhanh không? Những lý do cho vấn đề này nói chung là:

  • Nhiệt độ môi trường xung quanh máy cắt laser tương đối cao.
  • Cường độ ánh sáng làm việc của tia laser quá lớn.
  • Máy cắt laser có thời gian làm việc lâu dài. Hãy tắt máy và nghỉ ngơi hợp lý.
  • Đầu ra của nước làm mát chảy không đúng cách dẫn đến nước chảy không đều.
  • Đường ống đầu vào và đầu ra của máy bơm bị bẩn, bộ phận bảo vệ nước bị tắc khiến nước chảy kém.
  • Đầu ra nước và áp lực nước của máy bơm chìm không bình thường.

Do đó, máy cắt laser được trang bị lớp bảo vệ chống nước. Trong trường hợp bình chứa nước hoạt động bình thường, máy cắt laser có thể phát ra ánh sáng. Nếu bể nước có vấn đề, nước không được bơm và ống laze không được phép phát ra ánh sáng, nếu không thì ống laze bị hỏng.

2. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt laser uy tín?

Cắt Laser Kim Loại Tấm Theo Yêu Cầu - Cơ Khí Intech

Máy cắt laser

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt laser uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Mối quan hệ giữa máy cắt laser và bảo vệ nước tuần hoàn. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *