Một số thủ thuật trong cắt Laser

Một số thủ thuật trong cắt Laser

Trong những năm gần đây, công nghệ cắt laser sẽ giúp giảm đáng kể thời gian gia công và sản xuất chi phí. Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu Một số thủ thuật trong cắt Laser qua bài viết dưới đây nhé!

1. Một số thủ thuật trong cắt Laser

Những phần mềm cắt laser thông dụng | Việt Machine

Một số thủ thuật trong cắt Laser

Mẹo cắt laser: Điều chỉnh tiêu điểm, tốc độ và công suất.

Điều chỉnh lấy nét phụ thuộc vào độ dày của tấm.

Thép không gỉ :

1. Lấy nét phía trên, bề mặt cắt sáng hơn.
2. Tập trung thấp hơn, bề mặt cắt thô hơn.
3. Lý do có thể có gờ treo cứng trên bề mặt đáy: tiêu cự quá cao, tốc độ quá chậm hoặc áp suất quá nhỏ.
4. Lý do có thể có gờ treo mềm ở bề mặt đáy: tiêu điểm quá thấp, tốc độ quá nhanh, áp suất quá nhỏ hoặc công suất quá cao.
5. Không cắt được: Tiêu cự không đúng độ cao, công suất quá thấp hoặc tốc độ quá nhanh.

Thép carbon:

1. Lý do có thể gây ra hiện tượng gờ treo cứng ở bề mặt đáy: tiêu cự quá thấp, tốc độ quá nhanh hoặc áp suất và công suất quá nhỏ.
2. Lý do có thể khiến bề mặt cắt thô: tiêu điểm quá cao, áp suất quá cao và công suất quá cao hoặc vấn đề về vật liệu.

Honeybee CNC Laser kiên trì tiếp tục xuất sắc trong R&D quang học, kỹ thuật quy trình cắt ban đầu vĩnh cửu là mục tiêu mãi mãi của nó để giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực cắt laser và phát huy nhiều tiềm năng hơn trong các lĩnh vực ứng dụng. Tất cả các nhu cầu của khách hàng từ các lĩnh vực & công nghiệp khác nhau đều có thể được đáp ứng bởi công nghệ vững chắc, máy móc hoạt động hoàn hảo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ chân thành của Honeybee.

2. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt laser uy tín?

Cắt Laser Kim Loại Tấm Theo Yêu Cầu - Cơ Khí Intech

Máy cắt laser

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt laser uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Một số thủ thuật trong cắt Laser. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *