So sánh đầu cắt laser coke và zoom cố định

So sánh đầu cắt laser coke và zoom cố định

Trong gia công kim loại tấm, máy cắt laser cho chất lượng cao, tốc độ cao, chi phí thấp, xử lý linh hoạt và nhiều ưu điểm cắt khác được các doanh nghiệp ưa chuộng. Vậy sự khác biệt giữa đầu cắt laser coke và zoom cố định là gì? Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu rõqua bài viết dưới đây nhé!

1. So sánh đầu cắt laser coke và zoom cố định

Nhà xưởng chuyên sản xuất máy cắt khắc laser fiber Oree Laser

So sánh đầu cắt laser coke và zoom cố định

Sự khác biệt giữa cốc cố định và zoom đầu cắt của máy cắt laser là đầu zoom có ​​thể tự động lấy nét, tự động điều chỉnh áp suất, báo áp suất tự động, tiết kiệm thời gian đục lỗ và ngăn lỗ nổ.

Và lấy nét cố định chỉ có thể là lấy nét thủ công.

So sánh thời gian đục lỗ giữa cốc cố định và zoom (tính bằng 1000W):

  • Cắt 6 mm thép carbon: thời gian đục lỗ đầu tiêu cự cố định là 4 giây, lỗ thủng thu phóng chỉ cần 1,5 giây;
  • Cắt thép carbon 10 mm: Tiêu cự cố định là 17 giây, thu phóng chỉ 4 giây.

Đầu laser thu phóng thường được sử dụng trên tấm dày và trung bình, lỗ thủng có lợi thế tuyệt đối, nhưng nếu đó là tấm mỏng dưới 2,5mm hoặc với đầu cắt tiêu cự cố định.

2. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt laser uy tín?

Cắt Laser Kim Loại Tấm Theo Yêu Cầu - Cơ Khí Intech

Máy cắt laser

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt laser uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về So sánh đầu cắt laser coke và zoom cố định. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *