Sự khác biệt giữa gương chuẩn trực và gương hội tụ của máy cắt laser

Sự khác biệt giữa gương chuẩn trực và gương hội tụ của máy cắt laser

Máy cắt laser từ sợi năng lượng ra khỏi ánh sáng, nó là một nguồn sáng điểm, là một góc phân kỳ, nếu chúng ta đặt nguồn sáng điểm này trong tiêu điểm của ống chuẩn trực sợi quang, chúng ta biết: từ một gương tiêu điểm (gần như -gương trực tiếp, thực chất là gương tiêu cự lần lượt) phát ra từ tiêu điểm của ánh sáng, sau tiêu điểm của gương thành một tia sáng song song. Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu Sự khác biệt giữa gương chuẩn trực và gương hội tụ của máy cắt laser qua bài viết dưới đây nhé!

1. Sự khác biệt giữa gương chuẩn trực và gương hội tụ của máy cắt laser

Sự khác biệt giữa gương chuẩn trực và gương hội tụ của máy cắt laser

Đầu tiên, chúng ta sẽ nghi ngờ: tập trung mật độ năng lượng không phải là tốt hơn? Tại sao phải giảm mật độ năng lượng ánh sáng?

Có một số lý do chính:

1, Nếu độ dài tiêu cự của ống kính càng ngắn, thì độ sâu tiêu cự của thấu kính càng nông, độ sâu tiêu cự sẽ dễ dàng dẫn đến vết cắt;

2, Độ dài tiêu cự càng ngắn, điểm lấy nét càng nhỏ, khe càng nhỏ, đường nối càng nhỏ không có lợi cho việc cắt bỏ xỉ rơi ra, dẫn đến vết cắt.

Vì vậy, chúng tôi thường cố gắng sử dụng độ dài tiêu cự trong khoảng 120-150mm để làm gương lấy nét của máy cắt sợi quang.

Thứ hai, câu hỏi lại xuất hiện, tại sao chúng ta không sử dụng tiêu cự dài của gương chuẩn trực?

Đây là hai lý do:

1, Với tiêu cự dài của ống kính chuẩn trực sợi quang, nhu cầu về đường kính ống kính lớn hơn, sẽ dẫn đến thiết kế cơ khí gặp nhiều rắc rối hơn;

2, Tiêu cự dài của ống chuẩn trực sợi quang sẽ dẫn đến tiêu điểm của tiêu điểm máy cắt sợi quang rất nhạy, một khi tiêu điểm của thấu kính cách xa tiêu điểm sẽ có một chút hiện tượng xuất hiện, đó là máy cắt sợi nói chung của chúng tôi thường tập trung vào: 60-100mm giữa các lý do.

2. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt laser uy tín?

Cắt Laser Kim Loại Tấm Theo Yêu Cầu - Cơ Khí Intech

Máy cắt laser

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt laser uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Sự khác biệt giữa gương chuẩn trực và gương hội tụ của máy cắt laser. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *