Sự khác biệt và tương phản giữa cắt laser cắt nước cắt plasma và cắt dây

Sự khác biệt và tương phản giữa cắt laser cắt nước cắt plasma và cắt dây

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày càng có nhiều phương pháp cắt ra đời như: cắt laser, cắt nước, cắt plasma, cắt dây… Chúng có gì khác nhau? Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu Sự khác biệt và tương phản giữa cắt laser cắt nước cắt plasma và cắt dây qua bài viết dưới đây nhé!

1. Sự khác biệt và tương phản giữa cắt laser cắt nước cắt plasma và cắt dây

Sự khác biệt và tương phản giữa cắt laser cắt nước cắt plasma và cắt dây

(1) Laser sợi quang chủ đạo trên thị trường hiện tại, laser carbon dioxide đang dần bị loại bỏ, mức tiêu thụ năng lượng quá cao, trong lĩnh vực phi kim loại hoặc có thị trường.

(2) Bây giờ các thiết bị sợi quang kể từ laser trong nước, ở phân khúc năng lượng thấp, giá giảm rất nhiều.

(3) Ngoài các phương pháp cắt laser khác, nhu cầu thị trường cắt plasma và cắt dây tương đối lớn, nhưng đường cắt cho ngành công nghiệp khuôn nhiều hơn, plasma trong tấm dày hoặc yêu cầu độ chính xác cao của tình huống nhiều hơn, cắt bằng tia nước bây giờ trong lĩnh vực kim loại không phổ biến, trong lĩnh vực phi kim loại có rất nhiều.

(4) Trong sự phát triển trong tương lai, trong tấm kim loại hoàn toàn là cắt laser trên thế giới, bao gồm cả cắt phi kim loại cũng sẽ được cắt laser chiếm một phần lớn thị trường.

2. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt laser uy tín?

Cắt Laser Kim Loại Tấm Theo Yêu Cầu - Cơ Khí Intech

Máy cắt laser

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt laser uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Sự khác biệt và tương phản giữa cắt laser cắt nước cắt plasma và cắt dây. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *