Ưu điểm của máy cắt laser sử dụng tia nhôm

Ưu điểm của máy cắt laser sử dụng tia nhôm

Máy cắt laser đã không còn xa lạ với ngành thiết bị công nghiệp hiện nay. Vậy ưu điểm của máy cắt laser sử dụng tia nhôm là gì? Hãy cùng Quang Huy Tech  tìm hiểu rõ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Ưu điểm của máy cắt laser sử dụng tia nhôm

máy cắt ống laser sợi quang

Ưu điểm của máy cắt laser sử dụng tia nhôm

Hiện nay, máy cắt laser trên thị trường thường có hai loại tia nhôm và tia sắt, sự tương phản của hai loại tia, tia nhôm có nhiều ưu điểm: Tia nhôm nói chung là nhôm đúc, không có bong bóng, độ bền tốt, tầm quan trọng thường trong vòng 100 kg và trọng lượng Tieliang thường khoảng 170 kg, ngược lại, chùm nhôm có trọng lượng nhẹ, tốc độ nhanh, khả năng tăng tốc 500w-1000w lên tới 1,5g, quán tính nhỏ, có thể giảm tác động lên giá bánh răng, giảm mài mòn . Về giá thành, giá dầm nhôm là 25 nhân dân tệ/kg, trong khi giá của Tieliang là 7 nhân dân tệ/kg.

2. Tại sao nên lựa chọn các đơn vị sản xuất Máy cắt laser uy tín?

Cắt Laser Kim Loại Tấm Theo Yêu Cầu - Cơ Khí Intech

Máy cắt laser

Lý do nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy cắt laser uy tín là để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Sản phẩm được tạo ra ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được về nhu cầu bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Một đơn vị sản xuất đáp ứng được quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tôn vinh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình. Qua đó sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ về Ưu điểm của máy cắt laser sử dụng tia nhôm là gì?. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, nếu các bạn đang tìm hiểu dạng Máy cắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình, các bạn có thể theo dõi Quang Huy Tech để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *